Laimian City Quận 2 sở hữu vị trí trung tâm

Laimian City là dự án căn hộ Quận 2 được SaleReal đánh giá đáng xem xét mua nhất tại thời điểm hiện tại. Với vị trí đắc địa nằm ngay khu trung tâm Quận 2 với lợi thế về mặt kết nối giao thông cũng như hệ thống tiện ích hiện hữu xung quanh.

Vậy thực tế căn hộ cao cấp Quận 2 có vị trí ở đâu? Kết nối giao thông từ vị trí căn hộ Laimian City đến khu trung tâm có thuận lợi không? DỰ án mang đến cho cư dân những tiện ích sống nào? Tham khảo bài viết của SaleReal Team để có thêm thông tin và cơ sở để đánh giá dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Laimian City tại video dưới đây:

Laimian City Quận 2 sở hữu vị trí trung tâm

Laimian Cty có vị trí được coi là hoàn hảo khi tọa lạc ngay vị trí trưng tâm Quận 2 và được bao bởi những tuyến đường quan trọng. Cụ thể như sau:

vi tri can ho laimian city

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Đình Của, con đường đầy tiềm năng của Quận 2 khi kết nối trực tiếp đến 2 khu vực bậc nhất của Quận 2 là Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc. Con đường này cũng đang được UBND Quận 2 nâng cấp mở rộng lên lộ giới 40m, sự hình thành của con đường này sẽ tạo nên một trục đường mới kết nối các tỉnh phía Đông vào trung tâm thành phố Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Lương Đình Của – Cầu Thủ Thiêm 2.

Được hưởng lợi từ 2 khu đô thị lớn của Quận 2 là Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc. Thủ Thiêm đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và những dự án lân cận có cơ hội được bùng nổ giá trị khi các dự án trong Thủ Thiêm được xây dựng. Đây được coi là yếu tố ảnh hưởng đến giá trị lớn nhất trong tương lai của Laimian City Quận 2.

Nam Rạch Chiếc cũng là một trong những khu vực tương tự sẽ tác động mạnh mẽ đến giá trị của các dự án căn hộ Quận 2 khi các dự án trọng điểm được xây dựng như Saigon Sports City, khu TDTT quốc gia Nam Rạch Chiếc,…

Kết nối giao thông từ vị trí căn hộ Laimian City

Với lợi thế nằm ngay khu trung tâm Quận 2 được bao bọc bởi những tuyến đường lớn như Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành Dầu Giây, Trần Não. Điều này giúp cư dân sống tại chung cư Laimian City có được kết nối thuận tiện đến các địa điểm sầm uất nhất của thành phố.

ket noi giao thong tai du an laimian city

Từ vị trí căn hộ Laimian City cư dân dễ dàng kết nối đến trung tâm Quận 1 mất khoảng 7 phút bằng đường Lương Đình Của – Đại lộ Vòng Cung – Cầu Thủ Thiêm 2. Di chuyển đến Quận Bình Thạnh mất khoảng 5 phút qua cầu Sài Gòn, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 mất khoảng 10 phút bằng đường Mai Chí Thọ – Xa lộ Hà Nội. Trong tương lai, cư dân còn dễ dàng di chuyển đến Quận 4 và Quận 7 khi cầu Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4 được xây dựng.

Có thể thấy rằng, Laimian City HDTC có đầy đủ những yếu tố như kết nối thuận tiện và sở hữu những yếu tố chờ đắt giá giúp chung cư Laimian City có được tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tiện ích nội khu dự án Laimian City Quận 2

Là dự án có quy mô lớn nhất tại thị trường căn hộ Quận 2, dự án Laimian City Quận 2 được tích hợp mọi tiện ích đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống của cư dân như:

Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, shophouse được xây dựng ngay nội khu đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm hàng ngày của cư dân. Đồng thời tại đây cũng được tích hợp những mặt hàng cao cấp nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân.

Dự án cũng được bố trí hệ thống tiện ích giúp cư dân giải trí và thư gián như hồ bơi, công viên cây xanh với lối dạo bộ, cafe, phòng gym, spa – sona,…

Trên đây là những lý do mà SaleReal cho rằng nên xem xét mua căn hộ Laimian City Quận 2 để ở. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách có thêm cơ sở để đánh giá dự án và lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339