Lý do nên mua The River Thủ Thiêm

Căn hộ The River đây là một trong những dự án bất động sản hàng đầu được chúng tôi giới thiệu đến quý khách trong năm 2020 bởi rất nhiều lý do mà theo các chuyên gia đánh giá là đáng để đầu tư trong phân khúc can ho cao cap quan 2.

The River Thu Thiem nhiều người đã biết đến cái tên này trong năm 2018 thì chủ đầu tư của dự án là CII & REFICO Lựa chọn ngày mùng 1 tháng 6 năm 2018 để khởi công xây dựng dự án khu phức hợp mới tại Thủ Thiêm Quận 2 với quy mô 3,5 hecta và quý khách khi đi qua cầu Thủ Thiêm 1 có thể thấy được vị trí của dự án nằm tại phía đầu cầu bên khu đô thị Thủ Thiêm.

Dự án mới của CII Việt Nam Đánh giá của Lê Đình phong về những lý do để các nhà đầu tư nên lựa chọn đầu tư căn hộ The River Thủ Thiêm trong bài viết sau đây về căn hộ Quận 2.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Lý do nên mua The River Thủ Thiêm

Vị trí The River Thủ Thiêm Quận 2: Trước đây khi có khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu đô thị hàng đầu của khu Nam Sài Gòn thì giờ đây tại khu Đông Sài Gòn có khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là một trong những khu đô thị được đầu tư hiện đại đẳng cấp bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh là biểu tượng về kiến trúc và văn hóa cũng như là trung tâm tài chính chính trị hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai nơi quy tụ những dự án bất động sản lớn trong đó có từ The River Thu Thiem.

vi tri du an the river thu thiem

Là dự án thượng vị trí vô cùng đẹp nằm tại đầu cầu Thủ Thiêm một nơi có giao thông đi lại vô cùng thuận lợi mà điều khiển không gian sống tại đây cũng rất tuyệt vời so với nhiều khu căn hộ chung cư quận 2 phát hiện nay. Vì vậy mà với lợi thế về giao thông cũng như không gian sống Hiền Hòa và mát lạnh quanh năm Nhờ tọa lạc gần với sông Sài Gòn mà lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng nhất là những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư Thủ Thiêm để ở sẽ có được môi trường sống vô cùng chất lượng.

tien ich the river thu thiem

Tiện ích The River Quận 2: Để đảm bảo được chất lượng sống của cư dân thì bên cạnh không gian sống trong lành và lợi thế về giao thông đi lại thì tiện ích Nội khu của căn hộ Quận 2 cũng là một trong những vấn đề được chủ đầu tư quan tâm vì vậy mà một hệ thống dịch vụ tiện ích Nội khu đồng bộ được thiết kế quy hoạch hiện đại sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Chủ đầu tư dự án The River: CII & REFICO Là hay chủ đầu tư cùng nhau hợp tác trong dự án mới tại Thủ Thiêm Đây là những đơn vị trí của Việt Nam và quốc tế đã và đang thúc đẩy sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh ở Trung và nhiều tỉnh thành phố khác trên khắp cả nước nói chung và những công trình giao thông và những tòa nhà cao tầng được thiết kế hiện đại chất lượng và mang trên mình một phong cách vô cùng độc đáo trở thành những biểu tượng kết thúc bền lâu theo thời gian cho thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán The River Thủ Thiêm Quận 2 có thực sự phù hợp?

Giá bán The River Quận 2: giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 hiện nay đã tăng nhiều hơn so với năm 2018 và dự kiến trong năm 2020 thì mức giá của mặt bằng thị trường căn hộ Quận 2 thép tiếp tục tăng lên và đến với dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 thì chúng ta sẽ có mức giá 6.000 USD/m2. nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ được chủ đầu tư Refico & CII Mang đến cho các nhà đầu tư khi lựa chọn mua căn hộ mới tại Thủ Thiêm trong ngày Mở bán cũng như trong quá trình Mở bán lâu dài với tổng số 1140 sản phẩm thuốc du an The River.

0913.756.339