Tìm hiểu nguồn cung chung cư Quận 2 vào năm 2019 – 2020

Có nên đầu tư vào căn hộ cao cấp Quận 2 thời điểm năm 2019 – 2020 hay không?

Thị trường dự án Quận 2 trở thành khu vực thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản bởi vị trí địa lý thuận lợi cùng không gian xung quanh lý tưởng để sinh sống. Vậy thời điểm năm 2019 – 2020 bạn có nên đầu tư vào các chung cư Quận 2 hay không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Chi tiết thông tin thị trường căn họ Quận 2 tại video dưới đây:

Tìm hiểu nguồn cung chung cư Quận 2 vào năm 2019 – 2020

Theo SaleReal dự báo, 2020 sẽ là một năm đầy sôi nổi và phát triển của thị trường bất động sản khu vực Quận 2. Vào năm nay, sẽ có khoảng 124 ngàn căn hộ được mở bán trong đó các dự án căn hộ Quận 2 chiếm tới 48% nguồn cung.

Có thể thấy nguồn cung của Quận 2 chiếm tỷ trọng rất lớn, cơ sở hạ tầng của khu vực này vì vậy cũng được đặc biệt chú trọng và đầu tư. Theo thời gian, thị trường khu vực Quận 2 ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản. Như chúng ta đã biết, Quận 2 có vị trí thuận lợi để di chuyển tới các khu vực lân cận đồng thời cũng có mật độ xây dựng không quá cao, là nơi lý tưởng để sinh sống, đảm bảo đem tới cuộc sống thoáng đãng và yên bình.

Theo kế hoạch phát triển, khu Đông Sài Gòn đặc biệt là khu vực Quận 2 sẽ được đặc biệt phát triển và chú trọng vào hệ thống cơ sở hạ tầng. Các dự án bất động sản, chung cư cao cấp, các tuyến đường lưu thông, trọng điểm trong khu vực cũng sẽ được mở rộng và phát triển. Như vậy có thể thấy, các chính sách mang tới lợi thế cho khu vực Quận 2 đồng thời giúp thị trường khu vực này vươn lên một tầm cao mới.

Năm 2019 – 2020 sẽ là năm phát triển của nhiều dự án Quận 2

Cùng với những kế hoạch quy hoạch, nhằm góp phần mang tới cho cư dân sự thoải mái và tiện nghi, cơ quan chính quyền đã đặc biệt chú trọng vào nhiều dự án giao thông tại khu vực này. Các tuyến đường trọng điểm được đặc biệt mở rộng giúp việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng và thuận tiện.

can ho cao cap quan 2

Hiện nay có rất nhiều tuyến đường giao thông đang được gấp rút thực hiện. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây của khu vực Quận 2 đã được khởi công đoạn 1A. Dự án Cát Lái nối Quận 2 tới huyện Nhơn Trạch cũng đã được họp bàn và khởi công xây dựng. Trong tương lai, khi các dự án này được hoàn thành, việc di chuyển của cư dân sẽ ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đặc biệt hơn, vừa mới đây, thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt việc dùng vốn ngân sạch của năm 2019 vào việc giải phóng mặt bằng giúp đường vành đai 2 của thành phố Hồ Chí Minh được mở rộng. Cư dân tại khu vực này sẽ dễ dàng di chuyển, giao thương và hưởng các tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú. Từ đó các nhu cầu như học tập, làm việc, vui chơi giải trí, khám chữa bệnh,…. của cư dân cũng được đáp ứng một cách đầy đủ.

Trên đây là một số thông tin mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc về việc có nên đầu tư vào các dự án chung cư cao cấp Quận 2 thời điểm 2019 – 2020 hay không. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp bạn có các quyết định đầu tư chính xác và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339