Những lưu ý khi tiến hành thay gas loại nhỏ

Những quan tâm khi xúc tiến thay gas

Khi nhân viên của shop đến nhà bạn lắp ráp bình gas, bạn nên kiểm tra kỹ niêm phong bình gas phải còn nguyên vẹn, cần đo lường và thống kê liên tiếp từ trên đầu quy trình lắp ráp bình gas cho đến khi kết thúc tiến độ lắp ráp. Khi gặp những nhân viên cấp dưới tự ý đi kiểm tra bình gas, kiểm tra phòng bếp gas, thay dây, van gas khi chưa được người mua yêu cầu thì các bạn hãy lập tức tri hô để tạm giữ người lại, gọi đến công an phường sớm nhất và gọi tới cửa hàng để xác minh.

>> Xem thêm công ty thầu hệ thống gas

Mọi trường hợp hư hỏng thiết bị dùng gas thường do người tiêu dùng tự phát hiện, vì vậy tránh việc nghe lời hỗ trợ tư vấn hoặc hù dọa về nguy cơ tiềm ẩn cháy và nổ của nhân viên cấp dưới để thay thế sửa chữa những phụ kiện dùng gas khi đang sử dụng tốt. Khi lắp đặt bình gas mới, những bạn nên giám sát và đo lường kỹ, đề phòng bị một vài nhân viên cấp dưới xấu triển khai phá hỏng thiết bị, phụ kiện để trục lợi bằng việc thay thế thiết bị, phụ kiện dùng gas với giá cao.

Trong trường hợp muốn sửa chữa thiết bị, phụ kiện dùng gas, những bạn phải liên hệ trực tiếp với cửa hàng để thâu tóm giá đúng chuẩn. nhân viên giao gas không được phép tự ý báo giá và tự ý thay thế sửa chữa phụ kiện, thiết bị dùng gas một cách tùy tiện khi chưa được sự gật đầu đồng ý của người sử dụng và được sự trải qua shop về giá thiết bị.

đối với BÌNH GAS VÀ phòng bếp GAS MINI

Bình gas mini trên nguyên tắc chỉ sử dụng một lần rồi vứt bỏ. Tr­ước khi vứt bỏ lon gas phải đ­ược xả hết gas bên trong bình, tránh tr­ường hợp hơi gas còn tích tụ lại bên trong lon, khi gặp nhiệt độ cao hay tia lửa có thể gây nổ lon. Khi sử dụng phải để phòng bếp ngay ngắn. Nếu nhà bếp bị nghiêng, ngọn lửa cũng nghiêng hẳn về và dễ tiếp xúc với đầu bình gas dẫn đến cháy và nổ. Không dùng nồi có đáy lớn đun nấu trên bếp gas mini vì ngọn lửa sẽ trùm sang xung quanh vị trí bình gas rất nguy hại.

 

>> Xem thêm sửa chữa đường ống gas

Không đun lâu và thường xuyên những năm dài vì nhiệt độ của lửa sẽ tác động đến bình gas làm cho áp suất trong bình tăng lên, dễ cháy nổ khí gas hơn. Không sử dụng nhiều bếp gas mini để sát cạnh nhau khi đun nấu vì sẽ gây nên quá nóng bình kế bên gây nổ và cháy.

Không dùng phòng bếp gas mini quá cũ vì rỉ sét và cặn thức ăn trong giai đoạn đun nấu rất dễ gây tắc nghẽn ống dẫn gas, van, miệng phụt lửa và không bảo đảm đảm bảo an toàn riêng với bình ga bị ôxy hóa, bị chất hóa học ăn mòn gây cháy và nổ…Không dùng bình gas sang chiết lại vì nhiều chủng loại bình chứa khí nén ít được kiểm soát một cách không hề thiếu, những cơ sở sản xuất lậu mua bình chứa khí trôi nổi kém chất lượng rồi xuất bán cho quý khách hàng.

Khi có sự cố gây cháy bếp gas mini, dùng bình chữa cháy CO2 xịt hoặc dùng tấm chăn thấm đẫm nước trùm lên phòng bếp bị cháy để dập tắt vụ cháy.

>> Tìm hiểu: cung cấp gas công nghiệp tại hưng yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339