Masteri An Phú, không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Cuộc sống ngày càng xô bồ và tấp nập, đây cũng chính là lúc con người tìm đến cho mình một không gian sống với đầy đủ tiện nghi và đặc biệt gần gũi và hào mình vào với thiên nhiên. Đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng công ty cổ phần Thảo Điền đã tung ra thị trường hàng loạt dự án Masteri và nổi trội trong số đó chính là Masteri An Phu.

masteri an phu

can ho Masteri An PhuMasteri Thao Dien Quan 2 được tọa lạc tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, một trong những cửa ngõ quan trong kết nối giao thông vào trung tâm thành phố và các quận lân cận cả bằng đường bộ với cơ sở hạ tầng hiện đại. Sự tiện nghi về vị trí như thế, Du an Masteri An Phu còn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh, đặc biệt đối với các gia đình hiện đại thì hướng đến sức khỏe gia đình lại là lựa chọn quan trọng hơn cả. Thiết kế căn phòng thì điều đầu tiên chú ý đến đó chính là ánh sáng, toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế bằng kính cường lực có độ trong và sức chịu lực cao, chính vì thế việc đón ánh sáng tự nhiên vào căn phòng không phải là điều khó khăn, các căn hộ đều được trang bị nhiều cửa sổ, ưu riên hướng thuận gió đem lại sự lưu thông, thư giãn và thoải mái cho căn hộ.

Mật độ không gain xanh trong dự án cũng được chú ý đến chiếm tới 60% dự án giúp cho không khí trở nên trong lành đem lại lợi ích sức khỏe cho bạn và gia đình. Cùng với đó Masteri An Phú còn bố trí các mảng xanh đan xen vào các tòa căn hộ, hồ bơi ngoài trời được thiết kế phía trung tâm tạo không gian xanh lan tỏa khắp dự án. Với mật độ xanh của dự án càng làm tăng giá trị sử dụng cũng như giá trị kinh tế cho dự án.

Với việc đáp ứng không gian sống xanh và gần gũi hòa quyện với thiên nhiên, chủ đầu tư đã đáp ứng cho quý khách hàng một cách hoàn hảo. Còn chần chừ gì khi không sở hữu cho mình một không gian sống hoàn hảo và tiện lợi như dự án căn hộ Masteri An Phú.

 

0913.756.339