Người mệnh hỏa có nên chơi bể cá hoặc non bộ không?

Tôi có ngũ hành bản mệnh thuộc hỏa, một vài người cho rằng không được phép bố trí bể cá hoặc hòn non bộ trong nhà. Vì hỏa và thủy tương xung, có phương thức gây bất lợi cho tôi cũng như gia đình. Xin hỏi, điều này có đúng không?

Trần Bình Hòa (Hải Phòng)

Trả lời:

Bể cá hoặc hòn non bộ đang là một món nội thất dùng để trang trí nhà cửa rất được ưa chuộng. Trong phong thủy, hai vật phẩm này được cho là có cách mang đến tài lộc cho gia chủ. Dù rất ưa thích nhưng nhiều người cũng cân nhắc khi quyết định một trong hai loại vật phẩm này để trang trí nhà phố vì lo không thích hợp tuổi.

Người mệnh hỏa có nên chơi bể cá hoặc non bộ không?

Tuy nhiên, ở phương diện quan điểm cá nhân, chuyên gia Phạm Cương cho rằng, tuổi nào cũng có biện pháp chơi hồ cá hay non bộ, trong đó có cả người mệnh hỏa. Bởi dù mệnh nào chăng nữa, nước vẫn được xem là một thành phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại . Thiếu nước, sẽ không xảy ra sự sống. Ngoài ra, vấn đề quan trọng khi bài trí một vật phẩm phong thủy trong nhà không phải đó là vật phẩm gì mà huyết mạch là đặt định cư đâu cho hợp.

Về nguyên tắc, nước – thủy có cách vượng tài, nghĩa là mang đến tài lộc cho gia chủ nhưng ngược lại, ví như không được phép đặt đúng địa điểm, “nước” cũng có thể dẫn đến sự lụi bại về tài lộc, hay nói cách khác là phá tài. Vì thế, với trường hợp của chúng mình đọc trên, bạn tuyệt đối có cơ hội chơi bể cá hoặc hòn non bộ nhưng cần coi xét nằm tại đặt phù hợp với tuổi, mệnh của người dùng và cấu tạo của căn nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339