Những điều cần biết khi lắp đặt 1 hệ thống gas công nghiệp hoàn chỉnh

Van trong khối hệ thống phòng bếp gas công nghiệp ẩm thực ăn uống gồm những gì?

Lắp đặt hệ thống dẫn gas 

Cơ bản đầu tiên, Toàn Phát Thông tin đến người mua các loại van dùng thông dụng nhất trong khối hệ thống gas công nghiệp vì ây là phụ kiện gas vớichức năng chính là làm giảm áp suất gas trong bình gas. Khi áp suất đang ở tại mức tương đối cao sẽ giàm xuống hoặc hoặc thay đổi theo nhiệt độ (từ 4 đến 7kg/cm2) tới mức rất thấp (0.03 kg/cm2) rồi duy trì ổn định áp suất thấp nhất đó để mang vào đường ống dẫn ra phòng bếp gas ship hàng nấu nướng.

Van điều áp có tác dụng làm giảm áp suất khí gas từ cao xuống hạ áp,.
Van an toàn dùng để giảm áp lực trên phố ống từ đó tránh tình trạng phá nổ đường ống hay làm hỏng thiết bị.
Van chặn (Van cổng, van cửa, van 2 chiều): ngăn hoặc được cho phép dòng chảy đi gas qua theo ý của khách hàng
Van ngắt khẩn cấp: công dụng là nhận tín hiệu từ bộ báo dò gas , tự động khoá đường ống gas từ đó tạo an toàn nhất định.

Thi công hệ thống đường gas
Trong tiến trình vận hành hệ thống đường ống cấp gas cho phòng bếp gas công nghiệp còn có những loại van gas khác ví như: van tự động hóa biến đổi đường cấp lỏng, cấp khí, van điều áp nhỏ, van chống đứt gãy đường ống …..

tiến trình mở đường ống cấp gas như thế nào?

để gia công đươc vấn đề đó, nhân viên cấp dưới kỹ thuật gas của Thiết bị nhà bếp Toàn Phát sẽ sẵn sàng một bình gas công nghiệp đưa vào vị trí lắp đặt và tiến hành các thao tác sau:

Bước 1: đầu bình gas sẽ lắp các đầu van vào van vào rồi xoáy chặt các bình để liên kết giữa bình gas và khối hệ thống giàn góp gas với nhau.
Bước 2: thực thi mở van ở đầu bình gas để thực hiện lại tiến trình cung ứng gas.
Bước 3: mở van gas chặn ở giàn góp – loại van gạt được lắp với giàn góp gas
Bước 4: quan sát đồng hồ thời trang báo gas trên van điều áp tại đoạn bình giữa giàn gas, chỉ số báo 2-3 Bar là khối hệ thống gas công nghiệp đang đảm bảo an toàn và ổn định, nếu dưới 2-3 thì cần điều chỉnh mức độ áp lực phù hợp bằng phương pháp xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải
Bước 5: Để đến xung quanh vị trí bếp công nghiệp sử dụng gas thì mở van đường ống chính nằm trên van điều áp gas để hòa gas.
Bước 6: để khí gas có khả năng đến được bếp gas thì bạn phải mở van gas đầu bếp gas và thực thi bật công tắc bếp để mồi gas. Ngọn lửa xanh, cháy mạnh mới đạt yêu cầu, không thì nên hiệu chỉnh bình bếp lại để gas để gas cháy đều hơn.

Trên đây, Thiết bị bếp Lựa Việt đã hướng dẫn các bước mở van và cấp gas, cách vận hành hệ thống cấp gas công nghiệp chuyên dùng cho nhà hàng ăn uống, khách sạn. Nhưng sau khi bạn đã sử dụng xong, để đảm bảo an toàn thì bạn cần phải triển khai đóng van và ngắt gas.