Tổng quan dự án Verosa Park Quận 9

Verosa Park là dự án do ông lớn bậc thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn – Khang Điền đầu tư và phát triển. Đây là dự án căn hộ hạng sang được xây dựng trên diện tích khá lớn (8.1ha).

Đến với dự án, cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường sống vô cùng trong lành, yên tĩnh cùng hệ thống tiện ích hấp dẫn khách hàng. Bạn đến với dự án Verosa Park sẽ khó lòng cưỡng lại nổi sức hút của dự án.

Đồng thời, dự án biệt thự Quận 9 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có khả năng kết nối giao thông cao. Verosa Park Khang Điền sở hữu nhiều tiềm năng như vậy, liệu giá bán có cao? Câu trả lời sẽ được SaleReal cập nhật ngay qua bài viết dưới đây.

Chi tiết thông tin dự án Verosa Khang Điền được chia sẻ tại video dưới đây:

Tổng quan dự án Verosa Park Quận 9

Dự án Verosa Park tọa lạc tại đường Liên Phường – Quận 9, với vị trí này sẽ dễ dàng kết nối giao thông tới các khu Đông Sài Gòn , các tỉnh phụ cận và trung tâm thành phố.

quy mo verosa park

Dự án có tổng diện tích là 8.1 ha, trong đó diện tích mảng xanh là 1.6ha. Vì thế, cư dân sinh sống tại khuôn viên dự án sẽ được tận hưởng một môi trường mát mẻ và trong xanh.

Không những vậy, dự án còn có hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, khiến khách hàng sẽ được hưởng trọn cuộc sống hưởng thụ.

Verosa Park bao gồm: Nhà phố biệt lập, đơn lập, song lập và khu biệt thự compound khép kín, an ninh.

Gía bán dự án Verosa Park có thực sự phù hợp?

Dự án Verosa Park có giá bán trung bình từ từ 9.5 tỷ đồng/căn nhà, với diện tích 75m2. Nếu khách hàng mua nhà của dự án vào giai đoạn 1, sẽ nhận được giá chiết khấu rẻ hơn dự án thực rất nhiều, sau chiết khấu giá chỉ còn 8.7 tỷ đồng.

Khang Điền vừa tung giá bán dự kiến ra thị trường, ngay lập tức dự án Verosa Park đã có nhiều ý kiến trái chiều về giá bán. Chủ yếu, đều nhận xét đây là giá bán khá cao tại khu vực quận 9.

Cùng SaleReal so sánh giá bán của Verosa Park với một số dự án phụ cận tại quận 9.

Các dự án nhà phố, biệt thự có giá chuyển nhượng là 5.4 – 6 tỷ đồng.

Đối với các dự án mới như:

  • Vinhome Ruby (Vinhome Grand Park) có giá bán cao hơn 10 tỷ/căn nhà.
  • Palm Marina có giá chuyển nhượng tới thời điểm hiện tại có giá bán khoảng 7.7 tỷ/căn.

Với giá bán trên của dự án Verosa Park , SaleReal khẳng định khách hoàn toàn có thể mua được. Do dự án Verosa Park có các yếu tố cấu thành như:Thiết kế đẳng cấp, vật liệu xây dựng, tiện ích bàn giao cùng không gian sống vô cùng hiện đại.

Ngoài ra, hiện tại ở khu vực Đồng Nai cũng đang có mức giá vô cùng hấp dẫn không kém cạnh Verosa Park chính là dự án Aqua City. Tham khảo thêm thông tin giá bán AquaCity qua bài viết của Trần Đình Hiếu.

Phương thức thanh toán Verosa Khang Điền ra sao?

Cũng như những dự án trước đây, chủ đầu tư Khang Điền chia thành nhiều đợt thanh toán. Đây là một việc làm vô cùng thiết thực, kéo giãn thời gian để khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán.

Khách hàng thanh toán 30% là có thể nhận nhà, và sau đó có thể thanh toán theo từng đợt.

SaleReal nhận thấy, đây là phương thức thanh toán vô cùng thích hợp và có tính linh hoạt dành riêng cho mỗi khách hàng lựa chọn các ngôi nhà tại dự án.

Vừa rồi là những thông tin về giá bán cũng như phương thức thanh toán của dự án Verosa Park. Mong rằng, đây là bài viết sẽ giúp các khách hàng giải đáp được thắc mắc và vấn đề quan ngại về giá bán của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339