Những thuận tiện mà vị trí tọa lạc của dự án The Avila 2 mang lại

Có thể nói rằng dự án The Avila 2 được giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản sở hữu 1 vị trí tọa lạc khá tốt, với những lợi thế nằm ngoài mặt tiền đường số 44 Trương Đình Hội, thuộc phường 16, quận 8 rộng tầm 14m.

Những thuận tiện mà vị trí tọa lạc của dự án The Avila 2 mang lại
 
Có thể nói rằng dự án The Avila 2 được giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản sở hữu 1 vị trí tọa lạc khá tốt, với những lợi thế nằm ngoài mặt tiền đường số 44 Trương Đình Hội, thuộc phường 16, quận 8 rộng tầm 14m. 
 
Ngoài ra thì dự án căn hộ The Avila 2 còn nằm trong một khu khép kín với 4 đường xung quanh là đường An Dương Vương, đường Trương Đình Hội, Đường số 41, Đường số 44.
 
Từ vị trí tọa lạc của dự án Căn hộ The Avila 2 có thể nhanh chóng để di chuyển vào trung tâm của thành phố qua đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ mất khoảng tầm 6 phút , bên cạnh đó chỉ mất 10 phút để có thể di chuyển được đến khu vực quận 5, quận 6. Ngoài ra, thì từ vị trí tọa lạc của dự án còn có thể di chuyển về các quận Tân Bình, khu vực quận Tân Phú, quận 10,…
 
Ngoài ra dự án The Avila 2 nằm cách đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 200m chính vì thế mà việc di chuyển đến các khu vực và các quận huyện lân cận khá dễ dàng và có thể tránh được tình trạng kẹt xe. Gần đây Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh quyết định thi công nâng cấp các nhánh cầu nối cầu Nguyễn Tri Phương và Nguyễn Văn Cừ.
 
Dự án The Avila 2 còn được thừa hưởng tất cả các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh có thể kể đến như:
 
– Căn hộ dự án The Avila 2 nằm ngay bên cạnh trường THPT Phú Định và khu vực trường tiểu học. Đây được xem chính là yếu tố thuận lợi trong khu dân cư.
 
– Căn hộ nằm gần với khu văn phòng, khu công nghiệp cao trong khu vực.
 
– Dự án The Avila 2 nằm cách Metro Bình Phú tầm khoảng 6 phút.
 
– Cách sân bay Tân Sơn Nhất 12km, di chuyển đến nơi đây khoảng 25 phút.
 
– Ngoài ra thì dự án The Avila 2 nằm gần khu cảng Phú Định và chợ đầu mối Bình Điền.
 
Quanh khu vực của dự án The Avila 2 quý cư dân hưởng được trọn các tiện ích như y tế, bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ,… Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.
 
PKD.DA: 0905.222.379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339