Sunshine Diamond River cơ hội đầu tư?

Sunshine Diamond River được xem như một hiện tượng đang nổi lên nhanh chóng tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Xuất hiện từ đầu năm 2019 với quá trình xây dựng trong suốt một năm qua đã thu hút được sự quan tâm của người dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Sunshine Diamond River là sản phẩm tiếp theo mà Sunshine Group, một trong những nhà đầu tư nổi tiếng hiện nay của Việt Nam muốn giới thiệu đến các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 7 nói riêng và toàn bộ các nhà đầu tư tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Là một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ được bán tại thị trường Quận 7 trong năm 2020. Hiện tại thì những thông tin xoay quanh dự án Sunshine Diamond River đang được quan tâm và đặc biệt là đánh giá về vấn đề có nên đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7 hay không?

Với kinh nghiệm của mình, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ đưa ra những nhận xét về cơ hội đầu tư đối với căn hộ một trong những sản phẩm mới nhất của tap doan Sunshine Group.

phoi canh sunshine diamond river

Sunshine Diamond River cơ hội đầu tư?

Trước khi xuất hiện tại thị trường Quận 7 thì tập đoàn Sunshine Group đã có mặt tại Quận 2 với dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm. Đối với các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Sài Gòn Trong những năm qua đã gần như thân quen với thương hiệu Sunshine Group thông qua những dự án bất động sản lớn được triển khai.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

Một thực trạng hiện nay tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành phố khác thì các dự án mới đặc biệt là các dự án của chất lượng ra mắt rất ít. Đây là lý do mà hiện tại với nhu cầu của khách hàng mua căn hộ Quận 7 nói riêng và các khu vực khác tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung rất khó để tìm thấy cơ hội cho mình.

Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thật chặt quản lý và cấp phép xây dựng các dự án nhà ở chung cư tại khu vực trung tâm thành phố cũng như một số khu vực ngoại thành. Chỉ những dự án đủ cơ sở thì mới được cấp phép đầu tư trong đó có dự án mới của Sunshine Group tại đường Đào Trí. Căn hộ Quận 7 xuất hiện với sự chào đón của các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản tphcm năm 2020.

Quy mô căn hộ Sunshine Diamond River ra sao?

Với hơn 3800 căn hộ Sky Villas, Officetel, Du an Sunshine Diamond River Quan 7 được chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong đánh giá là một cơ hội hiếm có để trong khi thị trường đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ. Mua căn hộ cao cấp Quận 7 đã và đang trở thành một nhu cầu được nhiều người quan tâm thay vì các dòng sản phẩm khác như biệt thự Quận 7, phố với mức giá đắt đỏ và đáp ứng nhu cầu ở mức hạn chế.

quy mo sunshine diamond river

Sunshine Diamond River mở bán là một trong những dự án kiểu mẫu tại thị trường năm 2020 với tiêu chuẩn bàn giao nội thất cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn thiện về phần thiết kế xây dựng. Dự án mới tại Quận 7 hiện diện với vị trí đẹp tại khu vực đang phát triển và liên kết với Phú Mỹ Hưng cũng như kết nối nhanh đến khu đô thị Thủ Thiêm tại Quận 2 sẽ là điều kiện lý tưởng cho quá trình phát triển và tiếp cận của người dân nơi đây.

Các dịch vụ tiện ích Nội khu vực được đầu tư hiện đại và đồng bộ sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc phục vụ được nhu cầu sống cũng như các tiêu chí nghị dưỡng của cư dân cao cấp tại khu đô thị Sunshine Diamond river. Sự xuất hiện của các dịch vụ tiện ích ngoài khu xung quanh dự án Sunshine Group đường Đào Trí Quận 7 cũng là một trong những điểm nhận mà chúng tôi đánh giá cao đến từ giữa này.

Đánh giá tổng quan của Lê Đình Phong về dự án căn hộ Sunshine Diamond River của doanh nghiệp Sunshine Group sẽ là một cơ hội đầu tư tốt cho những ai hướng đến bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339