Ưu thế từ yếu tố vị trí đến dự án Sunshine Horizon

Nằm trên tuyến đường trung tâm của Quận 4 – Tôn Thất Thuyết, dự án Sunshine Horizon Quận 4 có vị trí được SaleReal đánh giá là tốt và có ảnh hưởng đến nhiều đặc điểm khác của dự án. Tuy nhiên vị trí này cũng có những hạn chế nhất định, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Ưu thế từ yếu tố vị trí đến dự án Sunshine Horizon

Nói về ưu thế của vị trí dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 thì có thể thấy được ảnh hưởng tích cực của yếu tố này đến kết nối giao thông, môi trường sống và tiện ích của căn hộ Quận 4 này.

Về kết nối giao thông thì nằm tại trung tâm Quận 4 nên từ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết có thể dễ dàng dễ chuyển đến Quận 1, Quận 2, Quận 5 và Quận 7. Cụ thể, Chỉ mất từ 10 phút đến 15 phút là đã có thể đi vào trung tâm thành phố thông qua cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh. Và trên quãng đường đó, mất thêm 5 phút đi qua hầm Thủ Thiêm là đến được với khu đô thị mới Quận 2.

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Hoặc qua cầu Tân Thuận chỉ mất 3 phút để có thể đến được Quận 7 và cũng khoảng 10 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ đến Quận 5 hoặc Quận 8.

Nhờ có yếu tố thuận lợi về mặt giao thông mà cư dân trong tương lai của dự án này còn được thừa hưởng nhiều tiện ích của khu vực Quận 4 nói riêng và thành phố nói chung. Trong đó có những tiện ích quan trọng của trung tâm và nhiều dự án quy mô ở Quận 2.

Về môi trường sống, vị trí này có tác động rất tích cực đến không gian an cư của cư dân. Đó là dựa vào tác động của sông Kênh Tẻ, làm cho không khí trong lành và mát mẻ hơn nhiều khu vực khác. Những căn hộ Sunshine Horizon sở hữu view rất đẹp. Có thể nhìn thấy sông Sài Gòn, khu vực sầm uất nhất thành phố và khu đô thị mới phát triển ở Quận 2. Cũng nhờ vị trí này mà dự án được nhiều người đang có nhu cầu quan tâm hơn, tăng tính thanh khoản cho sản phẩm trong dự án trong thời gian tới.

Theo đó, SaleReal nhận thấy vị trí này không chỉ mang đến nhiều đặc điểm quan trọng cho dự án mà còn có lợi cho nhà đầu tư.

Tiềm năng của các yếu tố xung quanh căn hộ Sunshine Horizon

Không chỉ có các đặc điểm thuận lợi ở thời điểm hiện tại mà xung quanh Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 còn có rất nhiều công trình đang hình thành có thể tăng tiềm năng cho dự án này.

Đó là việc mở rộng các tuyến đường của Quận 4 bao gồm: Đường Tôn Thất Thuyết mở rộng từ 20m lên 25m, đầu tư xây dựng thêm bờ kè, công viên dọc Kênh Tẻ. Đường Nguyễn Tất Thành mở rộng lên lộ giới 37m – 41m, Đường Nguyễn Khoái nâng cấp lên 25m và Đường Tôn Đản mở rộng lên lộ giới 30 – 46m.

Còn các công trình sắp được xây dựng là Cầu Thủ Thiêm 3 nối Tôn Đản với Thủ Thiêm Quận 2; Cầu Nguyễn Khoái sẽ được triển khai trước Tết âm lịch. Cầu Trần Đình Xu kết nối Quận 1 và Quận 4. Và thêm Cầu Kênh Tẻ 2 kết nối Quận 4 và Quận 7.

Những công trình và dự án này sẽ góp phần cải thiện kết nối giao thông và kích thích giá trị của bất động sản, trong đó có căn hộ Sunshine Horizon.

Từ những phân tích trên có thể thấy dự án căn hộ Sunshine Horizon có nhiều tiềm năng và ưu điểm về vị trí. SaleReal đánh giá rất cao đặc điểm về vị trí của dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339