Thông tin tổng quan về dự án Aqua City?

Qua nhiều thông tin khác nhau, có thể nói AquaCity trong thị trường bất sản khu vực này là một trong những siêu phẩm hiện đại mà khách hàng nên mua nhất, chọn lựa dự án Đồng Nai để mua chính là chọn lựa được cuộc sống hoàn hảo nhất trong thời gian đến.

Hãy đồng hành chung với Salereal qua bài viết này, để có thêm nhiều thông tin hơn khi nhắc đến du an Aqua City đang được gây chú ý nhiều nhất tại thị trường khu vực hiện nay nói chung.

Chi tiết thông tin Aqua City Đồng Nai được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City?

Vị trí của dự án Aqua City nằm thuộc khu vực tuyến đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Được đánh giá khá cao về mặt địa lý, khi cư dân sinh sống ở đây vô cùng thuận tiện và dễ dàng để di chuyển sang nhiều địa bàn khu vực khác nhau trong thành phố, chọn lựa dự án Aqua City chính là để cuộc sống bạn di chuyển dễ dàng hơn.

vi tri du an aqua city

Tổng diện tích của dự án Aqua City được xây dựng lên đến 1000 ha, với diện tích rộng lớn như thế này, đảm bảo cho sự hài lòng hơn cho cư dân sinh sống bên trong tiếp cận đầy đủ nhiều những tiện ích đặc biệt nhất và hoàn hảo nhất, việc chọn lựa dự án Aqua City để mua là quyết định sáng suốt nhất tại thời điểm này mà khách hàng không nên bỏ qua.

Loại hình xây dựng của dự án Aqua City bao gồm có nhiều loại sản phẩm bất động sản đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, điển hình nhằm mong muốn có được một khu đô thị hoàn chỉnh. Và những sản phẩm bán bên trong dự án bao gồm có nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse, townhouse.

Sở hữu dự án mà chủ đầu tư hướng đến đó chính là khách hàng người Việt mong muốn sở hữu lâu dài hoặc 50 năm với người nước ngoài.

Qua nhiều thông tin khác nhau, có thể nói dự án Aqua City được nhìn nhận chính là một trong những siêu phẩm bất động sản đang được ưa chuộng nhiều nhất và hiện đại bậc nhất khu vực cả nước nói chung.

Chủ đầu tư Aqua City uy tín ra sao?

Chủ đầu tư của dự án chinh là thương hiệu bất động sản Novaland, một trong những nhà đầu tư vô cùng tiềm năng và lớn mạnh, qua nhiều dự án mà ông lớn này đã triển khai nhận được sự hài lòng và tin tưởng rất nhiều đến từ khách hàng nói chung, chọn lựa dự án Aqua City chính là chọn đến cho mình được nhiều giá trị hoàn hảo bậc nhất khu vực.

Thiết kế kiến trúc của dự án đẳng cấp Aqua City được thực hiện bởi thương hiệu nổi tiếng Kume Design Asia (Nhật Bản) và ở mặt thiết kế cảnh quan bởi Aspect Studios (Australia). Sự độc đáo và hiện đại bậc nhất của việc thiết kế dự án được trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn qua việc hợp tác song phương với những thương hiệu đình đám trong ngành.

Hãy đồng hành chung với VnRep để có thêm được nhiều bài viết thú vị và đầy đủ thông tin hơn cho những sản phẩm bất động sản khác nhau nhiều hơn nữa nhé.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339