Tổng quan về thị trường căn hộ Quận 1?

Khi nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh về những tiện nghi cùng với tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất nơi đây luôn thu hút mọi ánh nhìn từ khắp địa bàn trên cả nước, tập trung về đây để học tập và lao động đáp ứng vừa đủ nhân lực mà nơi đây đang thiếu, trung tâm thành phố là một trong những địa điểm nổi bật tập trung nhiều ngành nghề công việc, giáo dục cũng như vui chơi giải trí các trung tâm thương mại khác nhau đều có tại đây.

Xét về phương diện những dự án chung cư cao tầng nhà ở tại địa bàn này, Quận 1 là Quận trung tâm, không biết sẽ có những vấn đề thế nào ở mảnh đất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh này hay không?

Bài viết này, SaleReal sẽ tổng quan khái quát về thị trường chung cu Quan 1, cùng đọc và tìm hiểu xem đây là địa bàn khu vực như thế nào và có những đặc điểm nổi bật nào mà căn hộ Quận 1 có mà những dự án các Quận huyện khác nhau không có được nhé.

can ho quan 1

Tổng quan về thị trường căn hộ Quận 1?

Căn hộ Quận 1 có con số đắt đỏ là tất cả những gì mà họ nghĩ đến khi nhắc đến những dự án nhà ở khác nhau ở mảnh đất trung tâm này, sự khan hiếm các dự án căn hộ trong những năm gần đây cùng với việc đây chính là địa điểm vui chơi giải trí bậc nhất Sài Gòn, thế nên việc muốn vào đây với số lượng rất nhiều nhưng lại ít người muốn ra điều này càng làm tăng cao thêm giá trị bất động sản của khu vực địa bàn trung tâm đầy tiềm năng.

Sở hữu căn hộ Quận 1 đồng nghĩa việc phải đối mặt với những tình trạng giao thông đang được báo động trong khoảng thời gian dạo gần đây, tình hình kẹt xe tại các tuyến đường thường xuyên di chuyển của các cư dân nơi đây vẫn diễn ra khá phổ biến, thêm nữa đó chính là vấn đề đỗ xe ở trong địa bàn khu vực trung tâm khá là khó khăn để tìm kiếm chỗ để xe phù hợp với giá tiền và tiện lợi cho việc đi đến những địa điểm mong muốn.

Có nên đầu tư vào căn hộ cao cấp Quận 1

Vấn đề giá tăng mạnh và nhanh đến chóng mặt là con số được đưa ra bởi các nhà đầu tư cũng như đối với quý khách hàng phải choáng ngợp vì điều này, thoạt nhiên năm 2018 với giá bán 4.500 – 5.500 USD/m2 thì tại thời điểm năm 2019 nó đã lên đến 7.000 – 12.000 USD/m2.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 1 tại video dưới đây:

Một sự thay đổi đáng kinh ngạc bởi một phần là do quỹ đất Quận 1 ngày càng hạn chế nên các chủ đầu tư nói chung đang tiến hành phát triển những dự án căn hộ hạng sang khác nhau để tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên vốn có trong khu vực mảnh đất trung tâm.

Đây cũng chính là một địa điểm thuận lợi cho việc di chuyển sang các địa bàn khu vực lân cận, bởi Quận trung tâm đều có những tuyến đường đặc biệt giao thông với các Quận huyện khắp nơi trong thành phố.

Tiện ích xung quanh nên bạn sống được đánh giá mức đầy đủ nhất và đi kèm với nó là giá trị vô cùng đẳng cấp mà chính nơi đây mang lại, rất gần và tiện lợi cho cư dân ở đây nếu chọn lựa địa bàn Quận 1 chính là nơi sinh sống dành cho gia đình bạn.

Những tiện ích đặc sắc cùng với những điểm nổi bật được SaleReal tổng hợp ở bài viết trên hi vọng sẽ trang bị thêm thông tin cho bạn để có sự lựa chọn độc đáo khi tìm kiếm một căn hộ ngay cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339