Vị trí Sunshine Diamond River ở đâu?

Tiếp nối sự thành công của dự án Sunshine City Saigon thì chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục cho ra mắt một siêu dự án khác tại thị trường chung cư cao cấp quận 7.

Dự án mà SaleReal nhắc đến ở đây đó chính là Sunshine Diamond – một biểu tượng của Sunshine Group ngay thị trường căn hộ Quận 7.

Hôm nay SaleReal sẽ đánh giá về vị trí dự án Sunshine Diamond River có những lợi thế và tiềm năng như thế nào, vị trí này có tác động như thế nào đến khả năng phát triển của dự án trong thời gian tới. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

https://youtu.be/KLjcjABpvn0?list=TLPQMjAwMTIwMjDITjMZPPlrZA

Vị trí Sunshine Diamond River ở đâu?

Dự án Sunshine Diamond River tọa lạc tại số 422 mặt tiền đường Đào Trí, nằm ven sông Sài Gòn thuộc phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai đây sẽ là tuyến đường ven sông đẹp nhất Sài Gòn với bờ kè đá, công viên ven sông và bến du thuyền.

vi tri sunshine diamond river

Vị trí này mang đến cho dự án Sunshine Diamond River những thuận lợi gì?

Theo đánh giá của SaleReal Team với am hiểu của mình trên thị trường căn hộ cao cấp quận 7 thì vị trí căn hộ chung cư Sunshine Diamond River thực sự là một vị trí cực kỳ tiềm năng và có một không hai.

Còn tuyệt vời hơn nữa khi mà Sunshine Diamond River quận 7 sở hữu một quỹ đất rộng đến 112.585m2 tại đây, với quỹ đất rộng như thế này thì dự án Sunshine Diamond River gần như nằm trọn trong khúc giao giữa sông Sài Gòn và sông Đồng Nai.

Đó cũng là lý do vì sao mà 3 mặt của chung cư Sunshine Diamond River đều tiếp giáp với sông và có khoảng 80% số căn hộ tại dự án Sunshine Diamond River quận 7 sở hữu tầm nhìn sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

SaleReal nhận định rằng vị trí dự án Sunshine Diamond River là một nơi cực kỳ tiềm năng để phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp bởi lẽ nơi đây hội tụ đủ 3 yếu tố sau: khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, tiện lợi; tiện ích ngoại khu hiện đại, đẳng cấp; không gian sống trong lành và hứa hẹn mang đến khả năng gia tăng giá trị tuyệt vời.

Nói về khả năng kết nối giao thông tại căn hộ Sunshine Diamond River.

tien ich xung quanh sunshine diamond river

Mặc dù dự án Sunshine Diamond River không phải là một dự án nằm tại trung tâm thành phố tuy nhiên nơi đây mang đến một khả năng kết nối tương đối tốt, giúp cho cư dân vừa được tránh xa thành phố ồn ào tấp nập vừa có thể kết nối đến bất kỳ đâu một cách dễ dàng.

Cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư Sunshine Diamond River có thể dễ dàng kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 5 phút di chuyển, kết nối đến trung tâm quận 1 khoảng 20 phút di chuyển, kết nối đến Thủ Thiêm – Quận 2 chỉ trong vòng 10 phút và cũng chỉ mất 10 phút để kết nối đến khu tiểu cảng quận 4.

Nhìn chung từ dự án Sunshine Diamond River quận 7 cư dân có thể kết nối đến một số điểm đến nổi bậc nhất thành phố một cách tương đối thuận lợi và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian đi lại.

Bài viết trên là những chia sẻ của SaleReal Team về những thuận lợi và khó khăn mà vị trí căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River mang đến.

Đây cũng là những cơ sở để khách hàng và nhà đầu tư có thể đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc nhất về tiềm năng mà cơ hội phát triển của dự án Sunshine Diamond River trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339