Yếu tố nào tạo nên sự sáng giá dành cho căn hộ HausBelo

Chủ đầu tư Ezland vẫn đang tiếp tục nâng tầm thương hiệu cũng như uy tín của mình thông qua dự án bất động sản nổi bật tiếp theo. HausBelo là một trong những dự án bất động sản đầy tiềm năng mà Ezland Việt Nam tung ra trong năm nay và hiện đang gây xôn xao tại thị trường căn hộ quận 9. Căn hộ này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm thú vị và bất ngờ khi đi chính thức đi vào hoạt động.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án mới Ezland tại quận 9 nên tham khảo ngay những phân tích của Quốc Dũng Blog tại dungquoc.com về phân tích HausBelo Quốc Dũng Blog để biết thêm các thông tin chi tiết, đánh giá, nhận định của chuyên viên tư vấn căn hộ quận 9.

Những điểm nổi bật tại dự án HausBelo quận 9

– Uy tín đến từ chủ đầu tư: ezlandvietnam được xem là một trong những chủ đầu tư uy tín nhờ việc được bảo hộ bởi Quỹ đầu tư châu Âu Key Sicav Sif trong việc triển khai xây dựng các căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung.

thiet ke can ho hausbelo

Sản phẩm căn hộ Hausneo được thực hiện trước đó bởi Ezland đã chính thức đi vào hoạt động và nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Do đó, khi dự án HausBelo chính thức ra mắt, cũng là dự án bất động sản được đón chờ nhất tại thị trường quận 9 tính đến thời điểm hiện tại. Căn hộ HausBelo đã bắt đầu được gấp rút thực hiện nhưng Ezland vẫn rất ưu tiên về chất lượng của công trình.

Danh mục dự án Quận 9 mới cũng như những tin tức tổng hợp xung quanh dự án căn hộ quận 9 đang được Quốc Dũng Blog phân tích, nhận định mỗi ngày. Tại đây, ngoài những thông tin về dự án HausBelo Ezland, các dự án bất động sản quận 9 khác cũng đang được cập nhật liên tục, mời quý vị đón đọc khi có nhu cầu tìm hiểu và xem thêm.

– Các đơn vị hợp tác cùng dự án: Tham gia vào dự án HausBelo quận 9 lần này còn có thêm các đơn vị lớn và uy tín khác như đơn vị thi công Cofico, ngân hàng bảo lãnh Techcombank và VP Bank. Đây đều là các công ty lớn và có vị thế trong các lĩnh vực mà mình hoạt động. Do đó, tiếng vang của Công ty Ezland một lần nữa lại được khẳng định.

dich vu du an hausbelo

Ezland là đơn vị chủ đầu tư luôn đảm bảo về tiến độ xây dựng cùng các phương thức thanh toán linh hoạt hay pháp lý khi cam kết với khách hàng, xem thêm để tìm hiểu tại: Quốc Dũng Blog.

Video giới thiệu dự án HausBelo

https://youtu.be/OOn219Hm1-0

– Vị trí dự án: Nằm tại nút giao thông quan trọng, mặt tiền là đường Liên Phường, giáp với đường Song Hành cao tốc, Vành đai 2. Có thể nói, vị trí này không những thuận tiện di chuyển mà còn phù hợp với nhu cầu đi lại.

– Phương thức và tiến độ thanh toán linh hoạt: Với những ưu đãi lớn từ phía nhà đầu tư cùng lãi suất cho vay vốn ưu đãi từ ngân hàng bảo hộ. Do đó, các gia đình trẻ, gia đình mua căn hộ lần đầu hoàn toàn có thể đặt mua một căn hộ tại HausBelo nếu như tiềm lực kinh tế chưa đủ.

Chủ đầu tư Ezland Việt Nam đã dốc hết tất cả mọi khả năng cũng như hi vọng để xây dựng nên căn hộ HausBelo đẳng cấp. Ezland Việt Nam hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Xem thêm về chung cư quận 9 tại Quốc Dũng Blog.

Hy vọng, những thông tin này sẽ mang đến sự hữu ích đối với quý khách hàng đang quan tâm đến dự án HausBelo quận 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339