Đánh giá vị trí dự án Verosa Park Khang Điền

Verosa Park – Với vị trí tọa lạc tại khu vực mặt tiền đường Liên Phường đoạn đi qua địa phận của phường Phú Hữu. Dự án Verosa Park Khang Điền là một trong những siêu phẩm hiện nay được đánh giá cao tại khu vực phường Phú Hữu quận 9 với gần 300 căn nhà phố biệt thự kết hợp.

Là một chuyên gia bất động sản đầu ngành hiện nay Lê Đình Phong cung cấp cho quý khách những thông tin đánh giá vị trí dự án Verosa Park để hiểu hơn và có được những lựa chọn thông minh.

Đánh giá vị trí nhà phố biệt thự Verosa Park

Verosa Park với vị trí nằm gần khu vực vòng xoay Liên Phường là một trong những nút giao thông quan trọng của tuyến đường Liên Phường, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Từ khu vực này thì chúng ta có thể di chuyển đến trung tâm Sài Gòn với thời gian theo ước tính của Lê Đình Phong là từ 15 đến 20 phút.


vi tri du an verosa khang dien

Ngoài ra, chúng ta có thể đến được trung tâm quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Bình Thạnh,… với khoảng thời gian dao động là 20 phút cho các phương tiện giao thông cá nhân. Có nhiều phương án kết nối giao thông đến các địa điểm này mà quý khách có thể lựa chọn với khả năng di chuyển linh hoạt.

Một điểm mạnh mà chúng tôi nhận thấy từ vị trí dự án Verosa Park của tập đoàn Khang Điền đó chính là khu vực phường Phú Hữu năm liền kề với khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2. Với vị trí thuận lợi trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 phút thì quý khách đã có thể tiếp cận đến khu đô thị Nam Rạch Chiếc là một trong những khu đô thị đẳng cấp tại khu Đông Sài Gòn.

Tác động từ khu vực lân cận đến giá trị Verosa Park

Với những tác động tích cực tư hạ tầng giao thông tại khu Đông cũng như việc phát triển tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ mang đến những tác động đến thị trường bất động sản tại khu vực Quận 9. 

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Park là một trong những dự án tòa lạc gần với khu công nghệ cao quận 9 nơi mà những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế của Việt Nam và Nước ngoài đang kinh doanh. Khu vực này sẽ cung cấp cho chúng ta một lượng lớn khách hàng tiềm năng với 300 nghìn công nhân kỹ sư và đội ngũ chuyên gia Việt Nam cũng như các chuyên gia nước ngoài đang làm việc có nhu cầu nhà ở hoặc thuê.

Cùng với việc kết nối nhanh đến khu thể thao Rạch Chiếc có tổng diện tích 180 hecta là một trong những dự án có tác động tích cực đến khu Đồng Sài Gòn về hệ thống dịch vụ tiện ích và các vấn đề liên quan. Verosa Park phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong còn có nhiều yếu tố thuận lợi mà vị trí dự án này đang sở hữu.

Chúng tôi tư vấn răng nếu Quý khách đang có nhu cầu mua các sản phẩm nhà phố quận 9 hay những căn nhà biệt thự có chất lượng cao thì hãy đến với dự án Khang Điền đường Liên Phường. Lê Đình Phong sẽ là người hỗ trợ quý khách thông tin cũng như các thủ tục liên quan để có thể đặt mua thành công nhà phố Khang Điền năm 2020.

Hi vọng qua những thông tin được Lê Đình Phong và các cộng sự cung cấp đã phần nào giải quyết được vấn đề gì thắc mắc của khách hàng về vị trí nhà phố biệt thự Verosa Park. Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty bất động sản Salereal để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình với quá trình tìm hiểu thị trường Quận 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339