Sở hữu một căn hộ The Avila xanh ngay tại trọng tâm thành phố

chúng ta mơ ước sống trong một căn hộ với hoàn chỉnh tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu đẳng cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? căn hộ the avila thật là nơi lý tưởng để biến giấc mơ đó thành sự thật.

The Avila tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. The Avila hiện diện không chỉ mang đến môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của đô thị .

 
can ho the avila 2

Theo đại diện Quản lý điều hành Savills Đà Nẵng, để phát triển một dự án condotel thành công , CDT còn cần phải biết cách làm nổi bật, thiết lập ưu điểm khác biệt rõ rệt so với các dự án khác. Đặc biệt, nếu như đánh đúng nhu cầu , sở thích của bạn sẽ giúp dự án condotel ghi điểm nhiều hơn của dự án Cocobay đà nẵng

 

Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm đô thị với các khu thương mại, nhà mặt phố hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… The Avila nằm tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của thành thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hàng ngày hiện đại .

Với hệ thống trang thiết bị cấp cao dành riêng cho các chủ căn hộ, the avila 2 đem đến những tiện ích và lối sống cấp cao tại nơi chúng ta ở. chúng mình có biện pháp đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp , hoặc thư giãn trong khu giải trí đẳng cấp . Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại the avila

Phòng ngủ The Avila được đặc biệt tập trung trong thiết kế với mong quyết định hình thành một không gian an bình cho giấc ngủ của chúng mình . khía cạnh khác , các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ The Avila đều sẽ được qui hoạch âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất thảy các chi tiết.

biện pháp thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi đồng ý mua căn hộ The Avila.

Bàn bàn giao căn hộ The Avila: xong hoàn chỉnh trang thiết bị đẳng cấp . Máy lạnh âm trần cho tất thảy các phòng. trọn vẹn tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ . liên lạc Mr. Khánh 0913756339.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339