Dự án Verosa Park Khang Điền có giá bán như thế nào?

Dự án Verosa Park Khang Điền là dự án nhà phố thuộc phân khúc hạng hiếm hoi có mặt tại khu vực đường Liên Phường, Quận 9. Dự án là bao gồm các loại hình: Nhà phố liền kề, đơn lập và song lập hoàn chỉnh trong một khu compound khép kín có hệ thống chốt bảo vệ an ninh nghiêm ngặt, đảm bảo cho dân cư sinh sống tại đây.

Khi khách hàng lựa chọn Verosa Park Khang Điền làm nơi an cư lạc nghiệp thì sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, yên tĩnh và được hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất ngay tại khu vực dự án.

Một dự án đẳng cấp như Verosa Park sẽ có giá bán như thế nào? Phương thức thanh toán liệu có tốt và phù hợp đối với khách hàng? Bài viết sau về nhà phố Quận 9, SaleReal Team sẽ cung cấp đến khách hàng giá bán và phương thức thanh toán của dự án.

quy mo verosa park
Phối cảnh dự án Verosa Park

Dự án Verosa Park Khang Điền có giá bán như thế nào?

Dự án Verosa Park Khang Điền có giá bán trung bình là 9.5 tỷ đồng/ căn nhà với diện tích 75m2, bàn giao thô. Khách hàng nếu mua những căn nhà tại lần mở bán đợt 1 sẽ có giá chiết khấu chỉ còn 8.7 tỷ đồng. Với mức giá này, đã nhận được tương đối nhiều ý kiến trái chiều về giá bán. Có những nhận xét, nhận định giá bán của Verosa Park là khá cao, còn có luồng thông tin khác là giá bán phù hợp.

Hãy cùng SaleReal Team so sánh giá của dự án Verosa Park Khang Điền với một số dự án cùng phân khúc trong khu vực để xem các dự án này có giá bán như thế nào?

Palm Marina ( Novaland) có giá bán là 7.7 tỷ đồng/căn.

Tại dự án Vinhome Grand Park có tiểu căn hộ Vinhome Ruby có giá trung bình luôn cao hơn 10 tỷ/căn.

Dự án nhà phố Lake View City có giá bán trung bình từ 12 – 14 tỷ đồng/căn nhà.

Trong quý IV/2020, chủ đầu tư Novaland tiếp tục tung ra giai đoạn mới của dự án khu đô thị ven sông Đồng Nai 1000 ha – Aqua City.

Dự án mang đến cơ hội sở hữu nhà phố, biệt thự đẳng sinh thái với vốn ban đầu chỉ từ 680 triệu. Thanh toán dàn trải chỉ 68 triệu/tháng trong vòng 06 năm. Quý khách hàng quan tâm có thể cập nhật thông tin qua bài viết về Aquacity thực hiện bởi Trần Đình Hiếu & các cộng sự để hiểu rõ hơn những giá trị mà dự án mang lại.

SaleReal Team nhận thấy, với mức giá của dự án Verosa Park Khang Điền là có thể mua được, bởi dự án mang lại cuộc sống sang trọng, chính sách thanh toán hợp lý, tiện ích chất lượng. Bên cạnh đó, đây là mức giá thuộc mức bán trung bình của chủ đầu tư Khang Điền.

Tham khảo thêm video giới thiệu chi tiết Verosa Khang Điền:

Phương thức thanh toán của dự án Verosa Park Khang Điền

Dự án Verosa Park Khang Điền có phương thức thanh toán cũng giống như những dự án nhà phố hay biệt thự cao cấp khách của chủ đầu tư Khang Điền. Chủ đầu tư luôn mang đến những chính sách thanh toán phù hợp và linh hoạt nhất có thể đến tay khách hàng. Mọi dự án của Khang Điền luôn chia ra làm từng đợt để khách hàng dễ dàng thanh toán.

Với dự án Verosa Park Khang Điền chia ra làm 10 đợt thanh toán. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% tổng gía trị căn hộ sẽ ký hợp đồng mua bán. Thanh toán đủ 95% khách hàng sẽ nhận bàn giao nhà ở.

SaleReal Team nhận thấy, Khang Điền luôn chú trọng đến khách hàng không chỉ mang đến một cuộc sống thời thượng mà còn có những chính sách thanh toán giúp khách hàng có thể chủ động trong vấn đề tài chính.

Vừa rồi là những thông tin về giá bán và phương thức thanh toán của dự án Verosa Park Khang Điền. SaleReal hy vọng, cung cấp đến cho khách hàng một giá bán cần thiết và những khách hàng nào đang thắc mắc về giá bán của dự án sẽ tìm ra câu trả lời cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339