Verosa Park – chất lượng đỉnh cao

Một dự án nhà phố và biệt thự Quận 9 mà nhà đầu tư nên quan tâm ở thời điểm hiện tại – Verosa Park. Cùng Nhật Phạm những lý do nào khiến nhà đầu nên xuống tiền cho dự án này.

Ngoài dự án Verosa Park, khách hàng đang có ý định tìm kiếm một nơi an cư thì không nên bỏ qua  dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland thực hiện tại Đồng Nai. Chi tiết thông tin AquaCity sẽ được Lê Đình Phong chia sẻ tại đây.

Thông tin chi tiết về nhà phố Verosa Park Khang Điền được chia sẻ tại video:

Verosa Park – chất lượng đỉnh cao

Dự án biệt thự, nhà phố Verosa Khang Điền chi triển khai 294 căn nhà phố và biệt thự trên diện tích là 8 hecta. Đây thực sự là số lượng sản phẩm cực kỳ ít, nên tạo điều kiện cho chủ đầu tư có thể chăm chút kỹ lưỡng cho từng sản phẩm của mình. Dành thêm nhiều không gian cho tiện ích và cảnh quan.

Với số lượng sản phẩm nhà phố Verosa Khang Điền ít như vậy thì sẽ có nhiều không gian rộng rãi cho cư dân hơn. Chính là môi trường sống lý tưởng mà khách hàng đang hướng tới tại thị trường Quận 9.

Nhật Phạm nhận thấy, với số lượng hạn chế, nằm trên quỹ đất đẹp thì việc sở hữu được sản phẩm của dự án này là không dễ dàng, do đó phần nào khẳng định được đảng cấp của những khách hàng có được nhà phố Verosa Khang Điền hay biệt thự Verosa.

Giá trị gia tăng cực lớn từ dự án Verosa Park

Thực tế đầu tư bất động sản trong 4 năm gần đây theo những thông tin mà Nhat Pham & Cong su thu thập được thì rất sôi động, các dự án đều bán hết và nhà đầu tư đều thu được lợi nhuận tốt từ việc đầu tư các sản phẩm nhà phố, biệt thự Quận 9.

gia tri noi bat tai verosa park

Dù là mua vào giai đoạn thì hiện nay cũng thu được hiệu quả tích cực. Chứng tỏ giá trị gia tăng của sản phẩm bất động sản rất ổn và có khả năng đầu tư.

Hiện nay, biệt thự và nhà phố Quận 9 đang thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường vì đang có giá trị tốt, khả năng tăng trưởng tích cực cùng việc có thể khai thác thương mại được ngay. So với một số sản phẩm khác như đất nền – thời gian gần đây thì có giá chạm mốc thì đầu tư vào những sản phẩm này đem lại hiệu quả cao hơn.

Những sản phẩm trong dự án Verosa Khang Điền còn có nhiều ưu điểm khác để đầu tư hiệu quả nên khách hàng có thể quan tâm và lựa chọn đầu tư tại dự án này.

Tiềm năng từ biệt thự Verosa Park

Ngoài những tiềm năng nội tại thì biệt thự Verosa Park Khang Điền còn thừa hưởng tác động tích cực chung của thị trường Quận 9. Đó là các yếu tố về giao thông, đặc biệt là sự kết nối với trung tâm thành phố đang hoàn thiện nhanh chóng. Các dự án được triển khai giáp tại Quận 2 giáp ranh Quận 9 cũng đang được triển khai thu hút nhiều sự quan tâm và kích thích giá trị của dự án này.

Tiếp đó là khu công nghệ cao Quận 9 ngày càng hoạt động mạnh và thể hiện vai trò đầu tàu trong nền kinh tế. Đây là nơi tập trung nhiều đơn vị kinh tế, tài chính, nhà máy, trường đại học quy mô,… Chính khu công nghệ cao này thu hút nhiều lao động tới làm việc, nên đã phát sinh nhu cầu về nhà ở lớn cho khu vực xung quanh. Nhờ đó mà Nhat Pham đánh giá dự án Verosa Park Khang Điền sẽ tăng được tiềm năng khai thác trong thời gian tới.

Với những tiềm năng này thì việc đầu tư tại Verosa Park Khang Điền rất có tiềm năng. Nhà đầu tư có thể theo dõi thêm các thông tin về dự án này tại nhatpham.net để có nhiều thông tin và đánh giá khách quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339