Vinhomes Giảng Võ – kiến tạo cuộc sống mới

Vinhomes Giảng Võ đang là một trong dự án bất động sản tâm điểm trên thị trường Hà Nội hiện nay. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp dự kiến, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống trọn vẹn và đây sẽ là nơi an cư lập nghiệp cho mọi gia đình.

Tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ

Là sản phẩm kết hợp của 2 tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam là Vingroup và Tân Hoàng Minh, dự án hứa hẹn được trang bị một hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của các quý cư dân. Tiện ích tại Vinhomes Giảng Võ được nhiều người dự đoán là không kém phần ấn tượng.

Vinhomes Giảng Võ

Một khu trung tâm thương mại sầm uất sẽ là nơi thỏa sức mua sắm cho những tín đồ yêu mua sắm. Siêu thị với đầy đủ mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt.

Hệ thống cây xanh tại vườn sinh thái nhiệt đới đầu tiên tại Hà Nội, nơi đây hứa hẹn sẽ là không gian lý tưởng cho các cặp đôi, gia đình đi dạo, hít thở không khí trong lành mỗi tối. Hệ thống giao thông công cộng ngay tại nội khu dự án, được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu thể thao phức hợp tiêu chuẩn quốc tế, khu vực dành cho thú cưng, vườn tiểu cảnh, đường dạo bộ xanh, công viên dành cho trẻ em, … Thiết kế thông minh, khi bạn vào đây trải nghiệm bất kì tiện ích nào cũng thấy thư thái và tiện nghi nhất.

Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều đáp ứng trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án một hệ thống trường học, bệnh viện phòng khám quốc tế được xây dựng đầu tư để phục vụ cho cư dân.

Có thể nói Vinhomes Giảng Võ, thế giới dường như thu nhỏ khi mọi nhu cầu của toàn bộ gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn từ nhu cầu ở, làm việc, đi lại, ăn uống, vui chơi giải trí, giáo dục, y tế. Các cư dân tương lại chỉ cần sống và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời này.

>>>Có thể bạn muốn xem: Dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng mang đến điều bất ngờ cho những nhà đầu tư với chính sách ưu đãi khủng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339