Dự án cao cấp One Verandah đảm bảo tuyệt đối công viên rộng tiện ích đẳng cấp

Căn hộ One Verandah Mapletree đảm bảo tuyệt đối vay ưu đãi căn hộ chiến lược. Dự án vốn đầu tư lớn, toạ lạc tại 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 giải trí phong phú. Khu dự án One Verandah tiện nghi tuyệt vời, khu quận Quận 2 công viên rộng. Căn hộ hạng sang của Tòa tháp One Verandah sẽ là lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm căn hộ có kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Căn hộ cao cấp dự án One Verandah phòng ốc thông thoáng, được phát triển bởi One Verandah Mapletree tiện ích đẳng cấp. Dự án One Verandah chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…
Dự án cao cấp One Verandah

Vị trí căn hộ One Verandah căn hộ chiến lược. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án One Verandah, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.
One Verandah for rent vốn đầu tư lớn. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án One Verandah, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Tại One Verandah có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,…
Căn hộ One Verandah Mapletree giải trí phong phú. Căn hộ One Verandah được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. One Verandah có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Căn hộ One Verandah Mapletree tiện nghi tuyệt vời. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ One Verandah.
Căn hộ One Verandah Mapletree phòng ốc thông thoáng. Mọi chi tiết về One Verandah vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh One Verandah.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84) 913 756 339
Xem thêm https://canhooneverandahquan2.com/can-ho-one-verandah-tam-voc-quoc-te-nhieu-tien-ich-phong-cach-ca-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339