Thông tin chi tiết dự án The Metropole Thủ Thiêm

Nằm trong danh sách các dự án lớn, cao cấp đang được triển khai tại thị trường căn hộ quận 2, dự án The Metropole hiện đang là dự án đang được quan tâm nhiều nhất trong số các dự án mới tại Thủ Thiêm hiện nay.

Có quy mô lớn, triển khai xây dựng trên diện tích đất rộng tại Thủ Thiêm, kèm thêm là vị trí dự án lại rất đắc địa khi nằm gần hệ thống chốt giao thông huyết mạch của quận 2. The Metropole ngày càng thu hút nhiều khách hàng chú ý hơn không chỉ về tiềm năng dự án mà còn về cả phong cách sống hoàn toàn khác biệt.

Bài viết thông tin chi tiết dự án The Metropole của tập đoàn SonKim Land được SaleReal Team chủ bút với nhiều góc nhìn khác nhau và tổng hợp các nguồn tin đáng tin cậy từ thị trường quận 2. Sẽ mang đến quý khách những tin tức chi tiết về dự án mà quý khách cần nắm về dòng căn hộ cao cấp này.

SaleReal Team là tổ chức hoạt động phi lợi nhuận chuyên về thị trường quận 2, trong đó có các dự án Thủ Thiêm được đánh giá bởi kinh nghiệm nhiều năm trong nghành của SaleReal.

The Metropole được nhóm SaleReal liên tục cập nhật tại canhoquan2.today . Mong rằng  những chuyên gia căn hộ Quận 2 sẽ là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách trong quá trình chọn mua căn hộ ở quận 2.

quy hoach khu do thi moi thu thiem

Thông tin vị trí dự án The Metropole quận 2

Dự án cao cấp The Metropole được đầu tư bởi 2 tập đoàn lớn là SonKim Land và HongKong Land, một sự phối hợp hoàn hảo về uy tín thương hiệu và niềm tin vào chất lượng sản phẩm.

Sát với dự án Metropole Thủ Thiêm, chủ đầu tư Sunshine Group chuẩn bị cho ra mắt dự án Sunshine Quận 2 nếu vị trí thật sự không phải là điểm mạnh, thì với chuẩn meta luxury được áp dụng vào các khía cạnh của căn hộ Sunshine là đây là sản phẩm thật sự rất đáng xem xét.

Và chuyên gia Nhật Phạm cũng có một bài viết phân tích chi tiết dự án Sunshine Venicia tại nhatpham tham khảo ngay: căn hộ cao cấp Quận 2.

So với các dự án căn hộ Quận 2 thì dự án mới Sunshine có gì nổi bật.

Dự án được triển khai quy hoạch trong khu đô thị Thủ Thiêm với tổng diện tích 7,6ha, toàn dự án được xây dựng thành  5 block tòa nhà, 2 tòa căn hộ và 3 tòa thương mại.

Vị trí quy hoạch dự án được đánh giá rất cao khi nằm ở tả ngạn sông Sài Gòn, hình thành nên địa lý phong thủy khá tốt. Không gian sống luôn thoáng mát và không chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài do vị trí khá biệt lập.gm

The Metropole được xây dựng ở giữa 2 dự án lớn là Empire City và Thủ Thiêm River Park, quy hoạch trong 2 lô đất 1.16 và 1.17. Dự án có vị trí đắc địa sở hữu nhiều tuyến đường lớn trong khu vực, liên kết giao thông vô cùng linh hoạt cả nội thành lẫn ngoại thành.

Tìm hiểu chi tiết hơn về vấn căn hộ mới tại Thủ Thiêm quận 2 do chúng tôi SaleReal Team về thông tin qua nhiều bài viết tại chuyên trang căn hộ Quận 2 dưới sự phụ trách và biên tập của nhóm chuyên gia công ty SaleReal.

Trực thuộc trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, nằm gần hầm Thủ Thiêm và chỉ cách cầu Thủ Thiêm 2 200m. Dự án có vị trí chủ động trong mọi hoạt động liên kết và phát triển giao thương khu vực.

Thông tin giá bán dự án Metropole

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư SonKim Land thì mức giá của The Metropole khá hấp dẫn và rẻ hơn nhiều so với vị trí tiềm năng của dự án. Giai đoạn đầu chủ đầu tư sẽ mở bán 450 căn với giá dao động từ 4000 đến 5000$/m2.

Dự án căn hộ The Metropole là một dự án ngoài giá trị tiềm năng nhờ vào hạ tầng khu vực được quy hoạch đồng bộ. Sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt mà các  dòng sản phẩm khác mà căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Mọi thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2 nói riêng và thị trường căn hộ quận 2 được công ty bất động sản SaleReal phân tích và tổng hợp tại SaleReal Team.

Quy hoạch siêu khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai:

Dự kiến dự án The Metropole sẽ được bàn giao vào năm 2021, nhưng khách hàng sẽ thanh toán chưa đến 50% giá trị căn hộ khi chưa bàn giao dự án.

Ở khu đô thị mới Thủ Thiêm ngoài 2 dự án cùng phân khúc là EmPire City và Thủ Thiêm River Park đáng sinh sống thì The Metropole là một lựa chọn hoàn hảo mới đáng cân nhắc cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339