Vì sao dự án Sunshine Venicia được đánh giá cao?

Chung cư Sunshine Venicia được đánh giá cao bởi thỏa mãn không những về yếu tố về vị trí địa lý, môi trường sống mà còn cả các tiện ích nội ngoại khu.

Và căn hộ cao cấp Quận 2 là một dự án như vậy. Trong bài viết dưới đây về Sunshine Venicia Thủ Thiêm, chúng ta sẽ cùng đi phân tích điều này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Venicia tại video dưới đây:

https://youtu.be/ntYeunVnLpo

Vì sao dự án Sunshine Venicia được đánh giá cao?

Đây là một yếu tố được rất nhiều các chủ đầu tư cũng như các khách hàng quan tâm khi quyết định mua hay xuống tiền đầu tư vào dự án nào đó. Dự án Sunshine Group là dự án nằm số 34 và 39, phường Bình An, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh , ngay nút giao giữa đường Trần Não và Lương Định Của. Địa điểm này chỉ cách cầu thủ thiêm 1,8 km.

vi tri sunshine venicia

Trần Não và Lương Định Của là 2 tuyến đường then chốt của quận 2 và cũng là tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Dự án chung cư Quận 2 khá gần với đại lộ Vòng Cung và đường ven sông. Ưu điểm này đã giúp việc di chuyển của cư dân ở đây thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt là các cư dân căn hộ Quận 2 có công việc tại các khu vực trọng điểm.

Trước tiên chúng ta cần phải kể tới hướng nhìn của của dự án Sunshine Quận 2. Các cư dân sinh sống tại Sunshine Group Quận 2 có thể nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng.

Phía đông giáp với đại lộ Vòng Cung, nhìn về Hồ Trung tâm Lake Center. Phía Nam giáp với đường 38, nhìn về Thủ Thiêm. Phía bắc gần với đường 34 và có thể nhìn về đường Trần Não huyết mạch và dự án Laimian City.

Chính vì nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên các cư dân căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 có thể đi đến các trung tâm các quận lân cận vô cùng nhanh chóng.

Chỉ trong thời gian 5 phút, các cư dân căn hộ Sunshine Venicia có thể thông qua hầm Thủ Thiêm để đến Bình Thạnh hoặc có thể thông qua cầu Thủ Thiêm 1 đến quận 4, thông qua cầu Thủ Thiêm 3 ai đến Sala Đại Quang Minh.

Hay đi tới trung tâm thương mại An Phú – Thảo Điền quận 2 chỉ trong thời gian 5 – 10 phút. Nếu cư dân cần tới khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng cũng có thể kết nối trong khoảng thời gian 15 phút.

Cầu Thủ Thiêm 4 đang được lên kế hoạch triển khai, khi hoàn thiện sẽ giúp việc kết nối với quận 4 được nhanh chóng hơn. Cầu Thủ Thiêm 2 cũng đang được xây dựng dự kiến bàn giao trong thời gian tới. Tất cả đều giúp việc di chuyển đến khu Lê Duẩn Dinh – Độc Lập dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ mất 5 phút.

Môi trường sống đáng mơ ước tại Sunshine Venicia Quận 2

Dự án Sunshine Venicia Quận 2 nằm ngay sông Sài Gòn chính vì vậy các căn hộ đều có thể đón nắng, gió sớm. Dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm sẽ giúp các cư dân có được sự thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình.

tien ich sunshine venicia quan 2

Ngoài ra, Sunshine Venicia Quận 2 là một môi trường tập trung những người thành đạt, yếu tố này sẽ giúp cho các cư dân dự án Sunshine Venicia cùng nhau phát triển về những tư duy và suy nghĩ. Và tất nhiên, các con em của cư dân ở đây cũng có thể hình thành thói quen rất tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Tất nhiên, SaleReal cũng giới thiệu đến khách hàng của mình các tiện ích nội, ngoại khu của dự án Sunshine Venicia. Chủ đầu tư vô cùng quan tâm đến vấn đề này. Đó là các tiện ích giải trí, giáo dục và sức khỏe cả ngoại và nội khu của dự án. Tất cả thông tin các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ SaleReal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339