Vingroup mở rộng quần thể The Landmark

. Người mua căn hộ tại tòa Landmark 4 và 5 sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trong năm đầu tiên sau khi nhận bàn giao căn hộ với mức lợi tức lên đến 8% một năm trên tổng giá trị căn hộ (tính trên giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT và trang bị nội thất). Với vị trí sát cạnh tòa tháp Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam, cư dân tương lai của Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 sẽ được trải nghiệm khu công viên lớn nhất ven sông Sài Gòn Vinhomes Central Park, hồ bơi ngoài trời, các khu vui chơi cho trẻ em, không gian dành riêng cho người cao tuổi, hệ thống sân tập thể thao ngoài trời, phòng tập gym, sảnh lounge, an ninh 24/7  . Toạ lạc tại phía Tây Bắc tòa tháp Landmark 81, chỉ cách trung tâm thành phố 3 phút lái xe, các tòa căn hộ Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 có vị trí giao thông thuận lợi

Toạ lạc tại phía Tây Bắc tòa tháp Landmark 81, chỉ cách trung tâm thành phố 3 phút lái xe, các tòa căn hộ Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 có vị trí giao thông thuận lợi. Từ đây có thể dễ dàng tiếp cận tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và đường thủy với bến thuyền ngay sông Sài Gòn. 

Với chiều cao từ 45-50 tầng, các tòa Landmark mới nằm giữa khuôn viên cây xanh tươi mát bao quanh khu dịch vụ tiện ích cao cấp. Mỗi tòa được kết nối với hạ tầng tổng thể của khu The Landmark bởi lối đi bộ với cảnh quan trong lành và quy hoạch hợp lý. Bên cạnh đó, các tòa nhà này được bố trí thuận lợi ngay sát các khu hạ tầng tiện ích như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Ngoài loại hình căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1-3 phòng ngủ, Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 còn cung cấp những căn hộ thông tầng duplex garden house, shophouse và penthouse sang trọng. Cư dân cũng được thụ hưởng toàn bộ tiện ích về hạ tầng, dịch vụ và không gian xanh độc đáo của khu đô thị.

Với vị trí sát cạnh tòa tháp Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam, cư dân tương lai của Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 sẽ được trải nghiệm khu công viên lớn nhất ven sông Sài Gòn Vinhomes Central Park, hồ bơi ngoài trời, các khu vui chơi cho trẻ em, không gian dành riêng cho người cao tuổi, hệ thống sân tập thể thao ngoài trời, phòng tập gym, sảnh lounge, an ninh 24/7… 

Việc ra mắt các tòa căn hộ Landmark 4, Landmark 5, Landmark 6 dự kiến sẽ diễn ra trong cuối tháng 6. Người mua căn hộ tại tòa Landmark 4 và 5 sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trong năm đầu tiên sau khi nhận bàn giao căn hộ với mức lợi tức lên đến 8% một năm trên tổng giá trị căn hộ (tính trên giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT và trang bị nội thất).

Ngoài ra, với chương trình ưu đãi từ ngân hàng Techcombank, người mua có thể sở hữu ngay căn hộ tại Landmark 4 và Landmark 5 khi trả trước 30% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng. Người mua nhận quà tặng tiền mặt từ Techcombank lên đến 2% giá trị căn hộ và được ngân hàng đảm bảo nghĩa vụ bàn giao nhà của chủ đầu tư

Để hoàn thiện căn hộ chuẩn cho thuê, người mua có thể tự trang bị nội thất rời theo danh sách và tiêu chuẩn của chủ đầu tư đưa ra. Trường hợp bàn giao căn hộ chưa có nội thất rời, chủ đầu tư sẽ trang bị toàn bộ nội thất rời theo các tiêu chuẩn khác nhau đối với từng loại căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Theo phương án này, tổng tiền đầu tư nội thất sẽ do chủ đầu tư ứng trước và trừ dần vào tiền cam kết thuê lại. Tiền cam kết thuê lại sẽ được thanh toán vào đầu mỗi quý kể từ khi khách hàng bàn giao căn hộ đủ tiêu chuẩn cho đơn vị quản lý của chủ đầu tư.

Khu đô thị Vinhomes Central Park nằm tại khu Tân Cảng (phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM). Được xây dựng trên tổng diện tích 43,91ha, ngay sát trung tâm quận 1, Vinhomes Central Park có mặt tiền trải dài hơn một km bên bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy. Vinhomes Central Park dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

Minh Trí

0913.756.339